dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Nghệ thuật trang trí món ăn ...........!!!! mien phi,tai lieu Nghệ thuật trang trí món ăn ...........!!!! mien phi,bai giang Nghệ thuật trang trí món ăn ...........!!!! mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 1/22/2014 12:28:34 AM
Filesize: 3.84 M
Download count: 8
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
Nghệ thuật trang trí món ăn ...........!!!!

Để có 1 món ăn ngon, không chỉ là cái ngon mà chúng ta cảm nhận qua vị giác, mà còn là cái ngon mà chúng ta cảm nhận qua thị giác nữa, có như vậy mới cho thấy sự chăm chút trong từng chi tiết cả về vị giác cũng như về thị giác của 1 món ăn mà chúng ta làm ra. 

Bởi vậy mới nảy sinh ra vấn đề trang trí món ăn sao cho đẹp mắt, phù hợp với những nguyên liệu của món ăn , vì đôi khi các thành phần trang trí cũng được dùng để ăn kèm với món chính. Tất nhiên nghệ thuật trang trí món ăn đã xuất hiện và phát triển từ rất lâu đời, có thể nói là nó có từ thời phong kiến và đã không ngừng phát triển đến tận bây giờ. Ngày xưa, nghệ thuật trang trí món ăn, mà phần lớn là dùng rau củ quả để khắc tỉa nhằm làm tôn lên vẻ sinh động cũng như tính mỹ thuật của 1 món ăn, có khi là rất công phu, được phục vụ chủ yếu cho các thành phần vua chúa và quí tộc trong các bữa ăn hết sức cầu kỳ của họ. 

Nghệ thuật trang trí món ăn ...........!!!!