dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Giao lưu CLB Kĩ năng sống mien phi,tai lieu Giao lưu CLB Kĩ năng sống mien phi,bai giang Giao lưu CLB Kĩ năng sống mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 3/6/2014 10:33:57 AM
Filesize: 10.65 M
Download count: 22
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
i- chương trình văn nghệ
chào mừng ngày 8/3/2014
và giao lưu câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống
Liêm: Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu khách quý, các thày cô giáo, các em học sinh về dự buổi lễ kỉ niệm ngàyQuốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống.
Lời đầu tiên cho phép Thanh Liêm - Hoàng Hương thay mặt cho các thày cô giáo, các em học sinh trường THCS Trường Yên được gửi tới các quý vị đại biểu khách quý, các thày cô giáo, lời chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất.

Hương: Kính thưa các quý vị đại biểu khách quý, các thày cô giáo !
Tháng 3 về mang theo thương nhớ, nhớ mẹ ta đã vất vả chăm nom, nuôi dậy chúng ta khôn lớn trưởng thành, nhớ ơn các cô giáo đã dậy dỗ chúng ta bài học làm người.

Liêm: Để ca ngợi người phụ nữ : những người mẹ Việt Nam anh hùng và thể hiện lòng biết ơn đối với mẹ, với cô. Giáo viên và học sinh trường THCS Trường Yên có những lời ca tiếng hát dâng tặng các bà các mẹ, các chị và các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hương Sau đây chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống phép được bắt đầu.

1. Liêm Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi
Và mẹ em chỉ có một trên đời
Mở đầu chương trình Bài hát “ Chỉ có một trên đời” do tam ca: Thanh Trúc, Xuân Mai và Tú Vân
trình bày.

2. Hương : “ Vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống.
Thày dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha.
Vâng đó là những ca từ trong bài hát: Mái trường mến yêu của nhạc sỹ …………với sự trình bày của em Thu Minh, tốp múa phụ hoạ.

3. Liêm: “ Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng
Ngòi bút viết theo tay nhịp nhàng
Điều hay ấy chúng em được biết chính cô dạy em thế”
Đó là những ca từ trong ca khúc ở trường cô dạy em thế nhạc Nga, lời Việt nhạc sỹ Phạm Tuyên do tốp ca trình bày.

4. Hương: Vì học sinh thân yêu, vì ngày mai đang lên Người thầy giáo thân thương với đàn em ngoan Ta chăm sóc vườn ươm, nâng niu những chồi non Trông về tương lai dạt dào niềm tin
đó là lời bài hát : Vì đàn em thân yêu sáng tác nhạc sỹ Phong Nhã, mà thày Đình Điệp muốn gửi tới các quý vị đại biểu các thày cô giáo và các em học sinh trong buổi lễ kỉ niệm ngày 8/3 hôm nay.

5. Hương: Tiếp theo chương trình là bài hát múa Việt nam ơi do đội văn nghệ lớp 8A trình bày xin mời quý vị cùng thưởng thức.


Hương : Bài hát múa “Việt Nam Ơi” do đội văn nghệ lớp 8A trình bày đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu câu lạc bộ giáo dục kĩ năng sống. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.