dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Nếu không xem dược hãy bấm Download về máy tính để xem
Download giao an Bài phát biểu GV nhân khai giảng mien phi,tai lieu Bài phát biểu GV nhân khai giảng mien phi,bai giang Bài phát biểu GV nhân khai giảng mien phi 100%, cac ban hay chia se cho ban be cung xem

Uploaded date: 3/30/2014 8:24:56 AM
Filesize: 0.01 M
Download count: 13
Bấm nút LIKE +1 để cảm ơn
SAU ĐÓ BẤM
Download
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN
NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 201… – 201….

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý! Trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học 201….- 201…. và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tôi rất vinh dự được phép đại diện cho ….. đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường kính chúc quý vị đại biểu, khách quý, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc đầu năm học mới: Luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 201…- 201….
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo cùng các em học sinh!
Năm học 201… - 201…, là năm học diễn ra trước nhiều sự kiện lịch sử, chính trị quan trọng của đất nước: Kỉ niệm 66 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và hội đồng nhân dân các cấp.
Đồng thời, năm học 201… – 201… thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Tiếp tục triển khai các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lồng ghép với cuộc vận động “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và các cuộc vận động của ngành giáo dục, xây dựng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Hội chung với cả nước, hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường ……………………. náo nức chào đón ngày khai trường, với niềm vui và lòng hứng khởi tràn đầy. Những vết chân trần lại dạo bước trên những con đường quen thuộc đến với chân trời mới, trang bị cho mình tri thức để bước vào tương lai - đó là niềm vui vô bờ bến của mỗi em học sinh.
Cùng với niềm vui ấy của các em học sinh, chúng tôi - những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, được dìu dắt thêm một thế hệ học sinh. Đây là niềm vinh dự lớn lao, nhưng cũng là một trọng trách đối với mỗi nhà giáo.
Vâng! Để xứng đáng với niềm vinh dự, tự hào đó, chúng tôi- những người thầy, người cô lại miệt mài chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: Những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… để rồi trong suốt năm học với ý thức trách nhiệm và lòng nhiệt tình, niềm say mê công việc và bằng tất cả tình yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu, chúng tôi đã và đang dìu dắt các em từng bước hành trang vào đời.
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Để làm tròn trọng trách đó, mỗi giáo viên chúng tôi đều nhận thức sâu sắc rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện, trau đồi phẩm chất đạo đức của nhà giáo. Mỗi người thầy người cô phải là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo. Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước những em học sinh thân yêu … để mỗi giờ học thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích đối với học sinh.
Đứng trước những thử thách lớn lao, nhưng vô cùng ý nghĩa đó, chúng tôi - những người thầy người cô trong nhà trường, xin hứa: Đoàn kết, thống nhất, đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và cùng tất cả các em học sinh trong nhà trường cố gắng quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học, thực hiện tốt các cuộc vận động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 201….- 201………..
Cuối cùng, một lần nữa chúng tôi xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu, chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe để giảng dạy, công tác tốt, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ! Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp!
Xin trân trọng cảm ơn !